Presentation is loading. Please wait.

Presentation is loading. Please wait.

என்ன நடத்துங்கப்பா Enna Nadathungapaa.

Similar presentations


Presentation on theme: "என்ன நடத்துங்கப்பா Enna Nadathungapaa."— Presentation transcript:

1 என்ன நடத்துங்கப்பா Enna Nadathungapaa

2 நடத்துங்கப்பா Nadathungapaa

3 எந்நாளும் உம் பணியில் நடத்துங்கப்பா
En Nalum Um Paniyil Nadathungapaa

4 துன்மார்க்கனாக இருந்த என்னை
Dhunmarkanaga Irundha Ennai

5 சன்மார்க்கனாக மாற்றினீரே
Sanmarkanaga Matrineerae

6 பைத்தியம் என்று அழைக்க பட்டவனை
Paithiyam Endru Aazlikapattavani

7 ஞானிகள் மத்தியில் நிறுத்தினீரே
Nyanigal Mathiyi Neruthineerae

8 பைத்தியம் என்று அழைக்க பட்டவனை
Paithiyam Endru Aazlikapattavani

9 ஞானிகள் மத்தியில் உயர்த்தினீரே
Nyanigal Mathiyi Uyarthineerae

10 என்ன நடத்துங்கப்பா Enna Nadathungapaa

11 நடத்துங்கப்பா Nadathungapaa

12 எந்நாளும் உம் பணியில் நடத்துங்கப்பா
Enalum Um Paniyil Nadathungapaa

13 காணாத ஆட்டை போல அலைந்த என்னை
Kaanadha Aatipola Pola Azlaindha Ennai

14 என் நேசர் தேடி வந்து கன்டெடுத்தீர்
En Nesar Thedi Vandhu Kandaedutheer

15 அனாதை என்று எண்ணிய என்னை
Andahai Yendu Yenniya Ennai

16 உமது அன்பினாலே அணைத்து கொண்டீரே
Umadhu Anbinalae Aanithu kondeerae

17 அனாதை என்று எண்ணிய என்னை
Andahai Yendu Yenniya Ennai

18 உமது அன்பினாலே அணைத்து கொண்டீரே
Umadhu Anbinalae Anaithu kondeerae


Download ppt "என்ன நடத்துங்கப்பா Enna Nadathungapaa."

Similar presentations


Ads by Google